GẠCH TERRAZZO LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN CHỌN GẠCH TERRAZZO ĐỂ LÁT VỈA HÈ

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, phồn vinh của xã hội, mọi công trình ngày nay đều được các bộ ban ngành, chính quyền, chủ đầu tư, nhà thầu…đầu tư, nâng cấp, sửa chữa sao cho chỉnh chu, phù hợp cùng thời đại. Gạch lát vỉa hè ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp cảnh quan, làm sạch nối đi, giữ vệ sinh chung cho mọi lẻo đường, nổi bật và được ứng dụng nhiều nhất cho các công trình vỉa hè, sân vườn phải nói tới gạch Terrazzo. Vậy gạch Terrazzo là gì? tại sao nên chọn gạch này cho công trình vỉa hè, sân vườn, công viên..

Gạch Terrazzo là gì?

Gạch Terrazzo là sản phẩm nằm trong dòng gạch lát vỉa hè với bề mặt có đường kẻ hoa văn, màu sắc cũng như hạt đá granite được mài kỹ để lộ ra nhìn rất bắt mắt chúng thường dùng cho các công trình lát vỉa hè, sân vườn, khuôn viên bệnh viện, trường học, cơ quan công sở, bãi đậu xe, công viên, lối đi bộ…

Cấu thành sản phẩm

Gạch Terrazzo được tạo thành từ hỗn hợp nguyên vật liệu gồm cát, đá, xi măng, bộ màu, đá xanh, đá granite, đá mi, phụ gia tăng cường độ cứng, chúng được chia thành 2 lớp gồm lớp màu bề mặt và lớp đế được trộn theo tỉ lệ nhất định sau đó đưa vào khuôn theo trình tự và sử dụng máy ép Terrazzo công sức lớp lên tới hơn 100 tấn để ép, nén sản phẩm, đưa ra, chờ khô và đưa tiếp vào máy mài bề mặt để tạo thành sản phẩm cuối.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện có bề mặt bóng, sáng của lớp hạt đá granite, màu sắc tươi. Được dưỡng hộ trong thời gian nhất định, kiểm tra chất lượng và vận chuyển tới công trình để lắp đặt.

Phân loại gạch Terrazzo?

Gạch Terrazzo hiện có trên thị trường gồm gạch Terrazzo ép (1 màu trên bề mặt), gạch Terrazzo đa màu (2, 3 màu trên bề mặt) và gạch bê tông Terrazzo. Là những loại chính thường xuất hiện trên thị trường, riêng gạch Terrazzo đa màu xuất hiện ít hơn do nhiều yếu tố trong quá trình sản xuất, nguyên liệu và giá thành.

Kích thước gạch Terrazzo?

Kích thước phổ biến của gạch Terrazzo là 30x30cm, độ dày 3,2cm và 40x40cm, độ dày 3,2cm mác gạch đạt M300 ngoài ra còn có kích thước 50x50cm độ dày 3,3cm nhưng không được sử dụng nhiều do việc khó ứng dụng, không phù hợp nhiều với các bối cảnh công trình, chính vì vậy khách hàng không lựa chọn loại kích thước này nhiều mà chọn 2 kích thước đó là 30x30cm và 40x40cm.

Định mức viên/m2 với gạch Terrazzo 30x30cm là 11,1 viên/m2

Định mức viên/m2 với gạch Terrazzo 40x40cm là 6,25 viên/m2

Ngoài ra quý khách có thể tra cứu các loại kích thước gạch lát vỉa hè dễ dàng tại đây

Bên cạnh đó, gạch bê tông Terrazzo có kích thước 30x30cm độ dày 4cm cũng được chọn nhiều bởi cường độ chịu lực cao hơn gạch Terrazzo ép. Quý khách hàng có thể đọc bài khi nào nên chọn gạch bê tông Terrazzo và gạch Terrazzo ép được chúng tôi đăng tải trước đó.

Tại sao nên chọn gạch Terrazzo để lát vỉa hè

  • Gạch Terrazzo sản xuất trên máy móc thiết bị hiện đại tạo chất lượng cao trên từng sản phẩm
  • Cường độ chịu lực đạt M300 trở lên
  • Hệ thống hoa văn đa dạng với hơn 50 mẫu gạch Terrazzo các loại
  • Màu sắc gồm 5 màu đỏ, vàng, xanh lá, xám, màu xi măng
  • Kích thước 2 loại 30x30cm, 40x40cm
  • Chống trơn trượt, thoát nước trên bề mặt nhanh chóng nhờ rãnh hoa văn
  • Chống rêu mốc bám trên bề mặt công trình
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm nhân công
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư lớn như nhân công lát, máy móc, giá gạch
  • Giá thành rẻ nhất trong các loại gạch lát vỉa hè

Mua gạch Terrazzo lát vỉa hè ở đâu?

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm gạch Terrazzo cho công trình của mình đừng ngần ngại tìm kiếm tại VLXD Định Bình, website:vatlieuxaydungbinhdinh.vn; sản phẩm ưng ý nhất và liên hệ ngay với chúng tôi nhận hỗ trợ kịp thời, nhận báo giá chi tiết cho sản phẩm tới chân công trình.

VLXD Định Bình sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên thành thạo máy móc, vận hành. Nguyên vật liệu sản xuất được chọn lựa phù hợp cùng bí quyết phân phối tỉ lệ để đạt màu sắc đẹp và đạt cường độ chịu lực cao nhất.

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất để phân phối gạch Terrazzo tại tỉnh Bình Định và các tỉnh miền trung, tây nguyên.

ZALO
FACEBOOK
0938.39.2227