Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

GẠCH THÔNG GIÓ ĐỊNH BÌNH

- Tên: GẠCH THÔNG GIÓ ĐỊNH BÌNH
 

GẠCH THÔNG GIÓ ĐỊNH BÌNH

Gạch thông gió trong dân gian còn gọi là gạch ô thoáng, hay gạch bông gió. Là một loại gạch lỗ trang trí được áp vào các lỗ thông khí trên tường nhà, mà hầu như gia đình nào cũng quen thuộc. Thời xưa, khi gạch thông gió chưa ra đời, người ta thường chọn những phiến gạch mỏng, đơn sơ. Để trang trí cho bức tường thêm phần bắt mắt. Có nơi còn để trống nhằm đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngày nay, gạch thông gió không còn đơn thuần là những vật liệu trang trí nhỏ trên tường. Mà là cả một công trình kiến trúc mở, tạo nên nét độc đáo, tự nhiên cho không gian mở thêm phần bắt mắt.

Trước đây, gạch chủ yếu được làm bằng xi măng và cát nên có hai màu chủ yếu là xám và trắng và làm bằng thủ công nên các mặt không đều nhau. Gạch thông gió Định Bình sử dụng máy ép thủy lực nên viên gạch rất đều và đẹp, mẫu mã đa dạng, thời thượng. Ngoài ra, Định Bình còn cung cấp gạch thông gió giá rẻ được làm bằng vật liệu đất nung, loại gạch này có màu sắc đa dạng hơn như màu đỏ cam, vàng đất khá bắt mắt. Bên cạnh đó nó cũng có thể giữ được độ mới lâu hơn.

Bạn có muốn ngôi nhà của mình lúc nào cũng được thông thoáng, mát mẻ và cuốn hút , tinh tế không? Đúng vậy, trong thiết kế kiến trúc hiện nay,  thay vì “bịt kín” không gian sống bằng các bức tường kín mít thì việc xây nhà bằng gạch thông gió sẽ giúp mang lại tính thẩm mĩ ấn tượng hơn và  tạo một không gian mở nhằm lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho cả căn phòng. 

Gạch thông gió (gạch ô thoáng, gạch bông gió) không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến, gạch thông gió còn đem đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo, gần gũi với môi trường và người sử dụng. Nó có công dụng làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc, lỗi thời. Vì vậy, xây nhà bằng gạch thông gió, đặc biệt là đối với những ngôi nhà ống diện tích nhỏ ở thành thị việc thiết kế một không gian sống mở, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và khí trời đang là nhu cầu cấp thiết của người dân. Gạch thông gió đang là xu hướng mới trong thiết kế mới cho những ngôi nhà ống hiện đại hoặc nhà phố tân cổ điển 3 tầng, 4 tầng…

ZALO
FACEBOOK
0938.39.2227