Tài phú

Hàng rào Tài phú

Hàng rào bê tông ly tâm đúc sẵn với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các loại chất liệu truyền thống, sản phẩm này ngày càng được người dùng ưa chuộng và phù hợp lắp đặt đối với mọi công trình nhà ở, sân vườn, biệt thự…

Đặc tính vượt trội của tường hàng rào bê tông ly tâm cốt thép

  • Mẫu mã đa dạng
  • Độ bền cao, chịu được áp lực cường độ cao từ môi trường, đặc biệt phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm gió mùa ở Việt Nam.
  • Nguyên vật liệu thân thiện môi trường và an toàn với người sử dụng.
  • Tuổi thọ cao: lên tới 60-70 năm
  • Là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu
  • Trụ tài phú 01: có chiều dài 92 cm; 135 cm; 135 cm

Là một trong những xưởng sản xuất các mẫu hàng rào bê tông cốt thép đẹp dựa trên công nghệ quay ly tâm đầu tiên tại Bình Định, Định Bình luôn cố gắng cải thiện công nghệ, nhân lực để mang đến cho khách hàng những mẫu hàng rào bê tông đẹp, chất lượng cao, kiểu dáng đa dạng cùng giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành trong các công trình, là đối tác tin cậy của mỗi gia đình, doanh nghiệp.

Vì là đơn vị sản xuất phân phối trực tiếp, không qua trung gian, nên các các sản phẩm hàng rào ly tâm của Định Bình luôn có mức giá tốt nhất thị trường chỉ từ 70k tùy loại. Để tham khảo những mẫu sản phẩm đẹp và mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline: 0938.392.227

Công ty TNHH TM ĐT XD Định Bình

Địa Chỉ: Tổ 5 KV 4 Phường Nhơn Phú TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Nhà máy sản xuất: Ngả 3 Phú Tài, Quy Nhơn, Bình Định

Điện Thoại: 0938.392.227 - Mr. Sang

Email: vatlieuxaydungbinhdinh@gmail.com

>>> "ĐẶT HÀNG ONLINE - BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI - GIAO HÀNG TẬN NƠI TOÀN QUỐC".

 

Sản phẩm khác

ZALO
FACEBOOK
0938.39.2227